Bắn cá rồng online 2021 – Game Bắn cá Cưỡi rồng nổ hũ thả ga!

Tải game Bắn cá Rồng online

Giới thiệu

Bắn cá Rồng online là một Game thuộc thể loại giải trí trên di động được khá nhiều người dùng yêu thích, bởi giao diện bắt mắt, dễ chơi, dễ trúng thưởng.

Gần đây, bắn cá Rồng online vừa tung ra phiên bản mới nhất, nâng cấp hơn so với bản cũ.

Vậy, Có điều gì đổi mới hấp dẫn và thu hút người chơi ở phiên bản mới này?

Trò chơi đã được “nâng cấp toàn diện, ra mắt phiên bản 3D Ngộ Không Tây Du Tranh Bá hoàn toàn mới”, lấy phong cách huyền ảo và kích thích của Hải Vương Cơ Đài làm chủ đạo. Cộng thêm những hiệu ứng “cute”, tạo cảm giác hưng phấn của người chơi khi tham gia.

Tải bắn cá rồng online

Những điểm cộng của Bắn cá rồng online

1.Bổ sung hệ thống vũ khí siêu cấp ngẫu nhiên

Bắn cá Rồng online phiên bản mới bổ sung thêm hệ thống vũ khí mới vô cùng hấp dẫn. Ở ngư trường bất kỳ, cứ cách một khoảng thời gian lại có 3 loại vũ khí siêu cấp là Pháo kim cương, Kích quang Pháo, Tạc đạn nước sâu liên hoàn.

  • Với Pháo kim cương, người chơi sau khi gắn đạn pháo tiến thẳng về phía trước trong ngư trường, nó sẽ gây sát thương đối với tất cả các loại cá trên đường nó di chuyển, nâng cao xác xuất bắn cá.
  • Kích quang pháo: có tác dụng gây sát thương liên tục đối với tất cả loại cá trong phạm vi chiếu sáng của nó. Loại vũ khí này có tác dụng bắt loại cá to và cá đặc biệt. Kết hợp “kỹ năng làm chậm” hiệu quả sẽ đạt tối ưu.
  • Tạc đạn nước sâu liên hoàn: thì có tính sát thương trên phạm vi toàn bộ ngư trường 2 tới 6 lần, có tác dụng rất lớn trong việc bắt cá vừa và nhỏ.

2. Bản đồ ngư trường và các loại cá

Ngẫu nhiên cung cấp bản đồ ngư trường và hệ thống cá tại ngư trường mỗi khi bạn đi sâu vào vùng biển lạ.

3. Giao diện bắt mắt.

Kế thừa tính huyền ảo và kích thích của Hải Vương Cơ Đài, Bắn cá rồng online đưa cả đại dương lên màn hình di động một cách sống động, độ rõ nét đạt tới 720p。

Bắn cá rồng online Tải game bắn cá rồng online

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *